Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019

Ý nghĩa của hoa dạ yến thảo trong tình yêu và phong thủy

Hoa dạ yến thảo hiện đang là loại hoa được rất nhiều người yêu thích trên thị trường, có màu sắc, kích thước không quá lớn, phù hợp với treo cửa, đặt ban công hay những nơi có diện tích hẹp. Vậy bạn đã biết được ý nghĩa của loài hoa xinh đẹp này chưa ? Hãy cùng với chúng tôi theo dõi ở bài viết chi tiết bên dưới nhé.


Hoa Dạ Yến Thảo gốc có hình phễu, nhưng những lại cây dạ yến thảo lai tạo thì có dạng hình phổ biến và phong phú hơn nhiều. Cánh có thể đơn lớp hoặc đa lớp, dạng gợn sóng. Hoa Dạ Yến Thảo có thể có sọc, đốm hoặc viền quanh cánh với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ tía, màu hoa cà, màu oải hương, hồng, đỏ, trắng, vàng. lúc chạm vào lá và cuống hoa thấy hơi dính và có mùi thơm rất khác biệt. Người ta thường trồng hoa dạ yến thảo để làm viền cho khu vườn hoặc trồng thành từng luống hoặc làm cho cây leo giàn.Loài Hoa Dạ Yến Thảo cánh kép có thể trồng trong các chậu để trang trí, chậu hoa treo trong nhà, trong vườn vì là thân leo, sẽ rủ xuống rất đẹp. Một chậu hoa dạ yến thảo là cách tốt nhất để biểu lộ tình cảm nhẹ nhàng, an ủi và khích lệ dành cho người nhận. "Tôi dành tặng bạn chậu hoa dạ yến thảo, bởi vì bạn luôn ở trong trái tim tôi!"Ý nghĩa của hoa dạ yến thảo có thể mẫu thuẫn, dẫn tới một số bối rối. Nhưng hãy nhớ ý nghĩa của bất kỳ hoa nào đều phụ thuộc vào cảnh ngộ và mối quan hệ giữa người cho và người nhận. Ý nghĩa hoa dạ yến thảo cũng bị ảnh hưởng bởi màu sắc của hoa. Một số ý nghĩa thường được chấp thuận cho chúng bao gồm: Sự phẫn nộ - Sự bất bình - Kế bên bạn là sự nhẹ nhàng.

Ý NGHĨA CỦA HOA DẠ YẾN THẢO THEO MÀU SẮC

Không có ý nghĩa cụ thể nào đối với màu sắc của hoa dã yên thảo, nhưng bạn cũng có thể sử dụng ý nghĩa màu sắc cho tất cả các hoa để làm thành ý nghĩa cho dạ yến thảo của bạn nhé.
  • Đỏ – Đam mê và Tình yêu
  • Tím – say mê, tưởng tượng, quyến rũ, duyên dáng, bí ẩn
  • Hồng – tình yêu của mẹ, nữ tính, nhu hoà, Thiện
  • Vàng – Tôn trọng, Bạn bè, cảm thông
  • Xanh – tin tưởng sâu sắc, sự bình yên, sự thân mật
  • Trắng – ngây thơ, tin tưởng, sự thật, tự trọng
 

BIỂU TƯỢNG CỦA HOA DẠ YẾN THẢO

Những bông hoa dạ yến thảo tượng trưng cho sự tức giận và oán hận. Nhất là lúc chúng được biểu thị bởi một người nào ấy mà trước đây bạn đã có bất đồng với họ. Chúng cũng có thể biểu tượng cho mong muốn của bạn dành nhiều thời gian với một người nào đấy bởi vì bạn tìm thấy sự hiện diện của họ nhẹ nhàng và yên bình. Theo một số nguồn tin, hoa dạ yến thảo cũng là một biểu trưng của sự không mất hi vọng.

HÌNH ẢNH ĐẸP NHẤT CỦA HOA DẠ YẾN THẢOỞ trên là tất cả những thông tin về ý nghĩa của hoa dạ yến thảo mà chúng tôi đã gửi đến bạn đọc, nếu bạn cảm thấy bài viết này thật sự hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với bạn bè và người thân của mình để họ cùng đọc và tìm hiểu về loài hoa đẹp này nhé.

>>> Tham khảo thêm: Ý nghĩa của hoa hướng dương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét