Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Ý nghĩa của hoa hướng dương trong tình yêu

Bạn biết không ? đối với ái tình, hoa Hướng dương tượng trưng cho một ái tình thủy chung, biểu hiện niềm tin và hi vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất. Dù người bạn yêu ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào trong bầu trời này thì tình yêu của bạn dành cho họ cũng không đổi thay, người bạn yêu giống như mặt trời tỏa sáng và sưởi ấm trái tim bạn. Lúc người nhận được bó hoa hướng dương thì xin hãy hiểu người tặng muốn gửi đến bạn một thông điệp tình yêu tỏa nắng.

Ý NGHĨA HOA HƯỚNG DƯƠNG Ở CÁC NỀN VĂN HÓA


Hoa Hướng Dương có nhiều ý nghĩa tùy theo các nền văn hóa khác nhau. Ở Trung Quốc, Hướng Dương được xem như biểu trưng của sự trường thọ. Ở vùng núi Andes Nam Mĩ, người ta tìm thấy những hình ảnh hoa hướng dương bằng vàng trong các ngôi đền. Những người dân bản xứ miền Trung và Bắc Mĩ ép dầu hoa hướng dương làm thực phẩm, dược phẩm và thuốc nhuộm. Những người da đỏ sống trên thảo nguyên ở Bắc Mĩ đặt các tô đựng hạt hoa hướng dương trên chiêu mộ người chết. Người ta cho rằng, nếu 1 cô gái đặt 3 hạt hoa hướng dương xuống lưng, cô ấy sẽ cưới người con trai trước tiên mà cô gặp.


Ý NGHĨA CỦA HOA HƯỚNG DƯƠNG TRƯƠNG TÌNH YÊU ĐÔI LỨA


Hoa Hướng Dương 1 loài hoa tình yêu luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định ấy cũng thể hiện cho sức mạnh, quyền uy, sự ấm áp, nuôi dưỡng và cả sự kiêu kỳ. Các cây hoa Hướng Dương thấp biểu trưng cho sự ham mê trong ngôn ngữ của loài hoa. Hơn bao giờ hết, các bông hoa hướng dương luôn vươn mình hướng đến mặt trời và mặt trời cũng luôn dành cho hoa hướng dương những tia nắng ấm áp nhất với nhiều tình yêu dịu ngọt …như một thông điệp tình yêu rằng hạnh phúc luôn tới với những người lạc quan và mạnh mẽ như thông điệp “Hoa Hướng Dương luôn hướng đến Mặt Trời “.

Có lẽ tình yêu đem tới cho chúng ta sự ngọt ngào, hạnh phúc nhưng lắm lúc nó cũng đem cả các nỗi đau nhưng đừng vì những nỗi đau đó mà bạn tuyệt vọng và đánh mất niềm tin vào tình yêu. Hãy mang trong tim 1 tình yêu cháy bỏng, yêu thật tình như những đóa hướng dương nhé.

>> Xem ngay: Ý nghĩa của hoa hồng vàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét